ĐẶT HẸN BẢO DƯỠNG

1 GIỚI THIỆU VIỆC ĐẶT HẸN BẢO DƯỠNG :

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết / phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng), đây là một điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của bạn sẽ không đủ điều kiện an toàn khi sử dụng. Do đó bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm dich vụ sữa chữa, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt hẹn trước khi mang xe đến xưởng dịch vụ Chevrolet

dich-vu-bao-duong-xe-dinh-ky

2 TIỆN ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT HẸN TRƯỚC

_ Được tiếp nhận xe ngay khi Quý khách cho xe vào làm dịch vụ.

_ Có ngay phụ tùng thay thế

_ Được chọn riêng cố vấn dịch vụ làm bảo dưỡng cho xe của mình.

_ Được rữa xe miễn phíQuy-trinh-bao-duong

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, với các mẫu xe như : Xe Chevrolet Colorado, Spark, Aveo, Cruze, Orlando và cuối cùng là xe chevrolet Captiva chúng tôi đã xây dựng nên một tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe khi vào làm bão dưỡng.

Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện đến đường dây đặt hẹn: 0938.161.539 trước 2 tiếng trong giờ hành chính, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng tận tình và nhanh chóng.

Trân trọng kính chào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938175217